Về chúng tôi

Công ty CP công nghệ VNShopTech được thành lập tháng 10 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị nghe nhìn, ghi âm, ghi hình, camera quan sát, thiết bị định vị & cung cấp giải pháp nghe nhìn, định vị thông minh.

Với mạng lưới phân phối rộng lớn, luôn cập nhật những sản phẩm đời mới nhất cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, công ty hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu VNShopTech khác biệt chính là: Sản phẩm có chất lượng cao, chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt. Ngoài ra, giá thành những sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp rất cạnh tranh để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” VNShopTech đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VNShopTech. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Sản phẩm mới

Bán chạy nhất

Đang giảm giá